Cty dịch vụ kế toán

Với những thay đổi của nền kinh tế hiện đại, các công ty thường gặp phải khó khăn trong vấn đề về: giấy tờ, thủ tục phức tạp trong việc khai báo thuế, báo cáo tài chính, kế toán.

Nhằm hổ trợ tốt nhất cho bạn, cty dịch vụ kế toán Kiều Vũ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí nhân lực.

Cty dịch vụ kế toán Kiều Vũ với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm: kế toán trưởng, chuyên viên về thuế và kế toán, chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn… sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề còn vướng mắc nhằm đạt đến hiệu quả kinh doanh cao nhất.

cty dịch vụ kế toán

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, cty dịch vụ kế toán chúng tôi đã hỗ trợ nhiều công ty, doanh nghiệp khi gặp phải các khó khăn về: chuẩn mực kế toán, quản lí thuế bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các hóa đơn chứng từ có liên quan…

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ kế toán một cách hiệu quả, chất lượng tối ưu trong cả chuẩn mực kế toán, tài chính Việt Nam và Thế Giới.

Để đạt được những tiêu chí đó chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: dịch vụ thành lập công ty, thủ tục thuế ban đầu, dịch vụ kế toán trưởng, báo cáo và quyết toán thuế, tài chính, các vấn đề về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội…

cty dịch vụ kế toán

Cty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất Tp.HCM

Kiều Vũ sẽ luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề về dịch vụ kế toán một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp với các quy định và chính sách nhà nước; mang đến một điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty. Tư vấn các dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán – thuế chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CTY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỀU VŨ

Địa chỉ: 66B Phan Đăng Lưu ,P.5 – Quận.Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại:  (08) 22472023 Fax: (08) 73004598

Di động: 0916.001004 – 0916952611 (Mr.Vũ)

0938.205.267 – 0986.430.780 (Ms.Hường)

Email : [email protected]

Website: http://www.kieuvu.com.vn