Công ty dịch vụ kế toán thuế

Các công ty đang cần tìm dịch vụ kế toán thuế để tư vấn, giải đáp thắc mắc về kế toán – thuế. Cũng như giải quyết các vấn đề về tài chính của công ty, doanh nghiệp…

Hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Kiều Vũ để được hỗ trợ, tư vấn giải quyết nhanh chóng các vấn đề các công ty của bạn đang gặp phải.

công ty dịch vụ kế toán thuế

Những lợi ích mà công ty dịch vụ kế toán thuế đem lại cho Quý công ty.

  • Kê khai thuế mỗi tháng.
  • Xây dựng một hệ thống sổ sách rõ ràng cho doanh nghiệp.
  • Kiểm tra, sắp xếp các chứng từ, hóa đơn đầu vào, đầu ra.
  • Lập báo cáo thuế mỗi tháng, mỗi quý.
  • Trình báo cáo tài chính cuối năm.
  • Giải trình với cơ quan thuế khi các doanh nghiệp bị thanh tra.

Hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp về thông tư, các nghị định, công văn mới của Tổng cục Thuế. Nhằm giúp doanh nghiệp nắm rõ, nắm vững các thông tin mới nhất, giảm thiểu các sai xót cho mình.

Là một công ty dịch vụ kế toán thuế hàng đầu Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn giỏi, kỹ năng tư vấn kế toán chuyên nghiệp. Có trách nhiệm với công việc, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động tư vấn pháp luật, kế toán trưởng với trình độ cao kiến thức hiểu biết rộng.

Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến Quý doanh nghiệp, công ty những dịch vụ kế toán – thuế tốt nhất.

công ty dịch vụ kế toán thuế

Đến với công ty dịch vụ kế toán thuế Kiều Vũ Quý khách sẽ không phải lo về vấn đề báo cáo tình hình tài chính của công ty, khai báo thuế, quyết toán thuế, kê khai thuế hàng tháng, làm báo cáo thuế hàng tuần, hàng tháng, thành lập công ty, dịch vụ mở công ty. Bằng tất cả nhiệt huyết của mình công ty dịch vụ kế toán thuế  Kiều Vũ sẽ làm hài lòng Quý doanh nghiệp, công ty.

Quý khách còn chần chờ gì nữa. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0916.001.004 để được Kiều Vũ tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ kế toán của chúng tôi cho quý khách được nắm rõ.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CTY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỀU VŨ

Địa chỉ: 66B Phan Đăng Lưu ,P.5 – Quận.Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại:  (08) 22472023 Fax: (08) 73004598

Di động: 0916.001004 – 0916952611 (Mr.Vũ)

0938.205.267 – 0986.430.780 (Ms.Hường)

Email : [email protected]

website: http://kieuvu.com.vn

Tag: Dich vu ke toan, thanh lap cong ty