Dịch vụ kế toán giá rẻ

Đối với bất kỳ công ty doanh nghiệp nào thì việc báo cáo tài chính, quyết toán thuế vào hằng tháng, hằng quý là một việc rất quan trọng.

Công việc báo cáo thuế của các công ty doanh nghiệp chịu sự quản lí của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Việc này được quy định rõ ràng và theo những khuông mẫu nhất định của cơ quan quản lí.

Các công ty, doanh nghiệp vừa mới thành lập thì việc sỡ hữu một đội ngũ kế toán thành thạo là rất khó khăn. Để tìm kiếm một kế toán trưởng giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy lại càng là vấn đề bất khả.

dịch vụ kế toán giá rẻ

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – giá rẻ nhất Tp.HCM

Bên cạnh đó là những doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ, việc duy trì một đội ngũ kế toán khá tốn kém.

Dịch vụ kế toán giá rẻ thật sự là một giải pháp thiết thực cho Quý công ty, doanh nghiệp.

–   Thứ nhất, chi phí của dịch vụ kế toán giá rẻ hơn so với việc duy trì một đội ngũ kế toán, việc này giảm nhẹ chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời mang đến lợi nhuận tối đa.

–   Thứ hai, đây là công việc chuyên môn của chúng tôi, việc sử lí tình huống, sổ sách không có gì khó khăn khi đã thành thạo công việc.

–   Thứ ba, với chi phí phải chăng nhất, chúng tôi thực hiện đầy đủ các quy trình: thu thập số liệu, xử lý và hoàn thành sổ sách. Và cam đoan hạn chế tối đa sự sai sót.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kiều Vũ là một địa chỉ như thế. Tại đây chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ. Với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, các quy trình xử lý số liệu được thực hiện một cách cẩn thận, logic.

dịch vụ kế toán giá rẻ

Bên cạch kiến thức chuyện sâu, các thông tư, luật định mới cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho công ty.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ kế toán giá rẻ – thành lập công ty – dịch vụ kế toán thuế trọn gói …

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

CTY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỀU VŨ

Địa chỉ: 66B Phan Đăng Lưu ,P.5 – Quận.Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại:  (08) 22472023 Fax: (08) 73004598

Di động: 0916.001004 – 0916952611 (Mr.Vũ)

0938.205.267 – 0986.430.780 (Ms.Hường)

Email : [email protected]

Website: http://kieuvu.com.vn

Tag: thanh lap cong ty,dịch vụ kế toán giá rẻ