Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Dịch  vụ thành lập công ty giá rẻ
Xã hội đang phát triển năng động, nhiều bạn trẻ với nhiệt huyết và đam mê luôn mong muốn mở một doanh nghiệp mang thương hiệu của riêng mình, khởi đầu cho việc theo đuổi ước mơ làm giàu.
Để giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc thành lâp công ty trước xu thế công nghiệp hóa đang dần mở rộng, các dịch vụ thành lập công ty lần lượt ra đời.
dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hỗ trợ khách hàng những kiến thức cơ bản cùng các thủ tục cần thiết để thành lập công ty với một số vốn tương đối, giúp cho khách hàng có một khởi đầu thuận lợi để bắt tay vào việc kinh doanh đầy hứa hẹn của mình.
dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty là sự hình thành một công ty mới và công ty này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Các công ty mới này có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức phi chính phủ hay một dịch vụ… ở thành phố hay thị trấn.

Thanh lap cong ty là bước đệm đầu tiên để nhà kinh doanh tạo dựng tên tuổi và sau đó có thể mở rộng quy mô khi việc kinh doanh phát triển.

Thành lập công ty bạn sẽ được công nhận là pháp nhân khi có đủ các điều kiện sau đây:

– Được thành lập hợp pháp

– Có cơ cấu tổ chức chặt chẽ

– Có tài sản độc lập với cá nhân, tổ chức khác và tự chịu trách nhiệm bằng tài sản đó

– Nhân danh mình tham gia các quan hệ pháp luật một cách độc lập.

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và với một khoảng chi phí thích hợp, bạn có thể yên tâm trong việc hoàn thành các thủ tục bởi dịch vụ của chúng tôi.

Thành lập công ty là một việc rất quan trọng, nếu bạn không muốn xảy ra bất cứ sai sót nào thì hãy để dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi giúp bạn.

Kiều Vũ là công ty đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Hãy tạo cho mình một khởi đầu thuận lợi và an toàn để có thể bắt tay vào việc kinh doanh đầy tiềm năng nhé! Chúc bạn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CTY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỀU VŨ

Địa chỉ: 66B Phan Đăng Lưu ,P.5 – Quận.Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại:  (08) 22472023 Fax: (08) 73004598

Di động: 0916.001004 – 0916952611 (Mr.Vũ)

0938.205.267 – 0986.430.780 (Ms.Hường)

Email : [email protected]

Website: http://kieuvu.com.vn